Shop Acc NetFlix 29k

Tài Khoản Netflix Premium 29K/tháng.

Friday, October 4, 2019

Phim hay trên Netflix - Loạt Series phim Âu Mỹ trong tháng 10


Living Undocumented
Ngày chiếu: 2/10
Đơn vị: Netflix
Video Player is loading.
Hiện tại 1:50
/
Thời lượng 1:50
Đã tải: 0%
Tiến trình: 0%
Loạt phim tài liệu kể về tám gia đình người nhập cư ở Mỹ, đến từ Mexico, Honduras, Colombia, Lào, Israel và Mauritania. Họ có cả trẻ nhỏ, thiếu niên phụ nữ mang thai. Từng nhóm chia sẻ trải nghiệm khi phải chống lại lệnh trục xuất, chịu đựng việc chia cắt với gia đình, tị nạn chính trị và thậm chí bị đe dọa tính mạng.
Peaky Blinders (mùa 5)
Ngày chiếu: 4/10
Đơn vị: Netflix
Peaky Blinders (mùa 5)
 
 
 
Peaky Blinders là loạt phim truyền hình Anh nổi tiếng, kể về gia đình tội phạm Shelby sau Thế chiến thứ nhất. Cillian Murphy (tài tử nhiều lần cộng tác đạo diễn Christopher Nolan) đóng thủ lĩnh tên Tommy, còn Helen McCrory và Paul Anderson hóa thân các thành viên cộm cán của gia đình. Ở phần mới, họ giáp mặt Oswald Mosley - một chính trị gia Anh theo chủ nghĩa phát xít.
Living with Yourself
Ngày chiếu: 18/10
Đơn vị: Netflix
Living with Yourself
 
 
 
Sự góp mặt của Paul Rudd - tài tử nổi tiếng với vai Ant-Man - khiến Living with Yourself thu hút trước ngày chiếu. Series thuộc thể loại hài pha kinh dị, kể về một người đàn ông tên Miles trải qua thử nghiệm bí ẩn, hứa hẹn giúp anh có cuộc sống tốt hơn. Một bản sao của Miles đi làm thay anh mỗi ngày, trong lúc anh ở nhà theo đuổi đam mê viết kịch bản. Nhưng rắc rối dần đến khi mọi người thích bản sao hơn Miles.
Modern Love
Ngày chiếu: 18/10
Đơn vị: Amazon
Modern Love
 
 
 
Series thuộc kiểu hợp tuyển (anthology), tức từng tập có nội dung riêng. Mỗi tập dựa trên một câu chuyện trên mục Modern Love của báo New York Times, xoay quanh tình yêu đôi lứa, tình dục, gia đình và cả tình yêu dành cho bản thân. Series quy tụ dàn sao tên tuổi Anne Hathaway, Tina Fey, Dev Patel, Caitlin McGee, John Slattery, Sofia Boutella.
Watchmen
Ngày chiếu: 20/10
Đơn vị: HBO
Watchmen
 
 
 
Tác phẩm kể tiếp câu chuyện trong truyện tranh kinh điển Watchmen, lấy bối cảnh xã hội hiện đại khi những siêu anh hùng sống ngoài vòng pháp luật. Họ hoạt động độc lập và có nhiều va chạm với chính phủ. Trong khi đó, Adrian Veidt (biệt hiệu Ozymandias, Jeremy Irons đóng) - người thông minh nhất thế giới - cố nhào nặn thế giới theo cách ông muốn.
Breakfast, Lunch & Dinner
Ngày chiếu: 23/10
Đơn vị: Netflix
David Chang. Ảnh: Netflix.
David Chang. Ảnh: Netflix.
Morgan Neville - đạo diễn từng thắng giải Oscar phim tài liệu - hợp tác chuyên gia ẩm thực David Chang cho series mới. Mỗi tập, Chang cùng một người nổi tiếng khám phá văn hóa, ẩm thực một thành phố. Breakfast, Lunch & Dinner được nhận định có phong cách tương tự các series của chuyên gia ẩm thực quá cố Anthony Bourdain.
Castle Rock (mùa 2)
Ngày chiếu: 23/10
Đơn vị: Hulu
Castle Rock (mùa 2)
 
 
 
Loạt phim lấy cảm hứng từ nhân vật, bối cảnh, các câu chuyện của nhà văn Stephen King. Tên phim Castle Rock dựa trên khu vực cùng tên trong truyện của ông. Mùa hai xoay quanh Annie (Lizzy Caplan đóng) - nữ y tá đối mặt các vấn đề tâm lý, Reginald (Tim Robbins) - trưởng một gia đình tội phạm - và John (Paul Sparks) - người chuẩn bị kế nghiệp.
Daybreak
Ngày chiếu: 24/10
Đơn vị: Netflix
Daybreak
 
 
 
Một thảm họa hạt nhân xóa sổ phần lớn người trưởng thành, biến phần còn lại thành các sinh vật giống xác sống. Chàng trai 17 tuổi Josh (Colin Ford) đi tìm bạn gái mất tích ở California (Mỹ). Cậu đi cùng cô bé 12 tuổi Angelica (Alyvia Alyn Lind) và người bạn học Wesley (Austin Crute) - giờ thành một samurai.

No comments:

Post a Comment